Giới thiệu

Chúng tôi là thương hiệu bánh vỉa hè đậm chất truyền thống được ưa chuộng tại TP. Hồ Chí Minh với 200 cửa hàng tại tời điểm Tháng 12/2022, chúng tôi phục vụ từ 4h30 – 9h30 mỗi ngày đã phục vụ hơn 8 triệu phần ăn cho học sinh, nhân viên văn phòng mỗi năm. Với dung lượng thị trường 25 triệu học sinh 45 triệu nhân viên văn phòng đầy tiềm năng để khai thác.

 

Mô hình kinh doanh với tiêu chí phục vụ nhanh, sản phẩm giá trị chất lượng cao hơn so với số tiền khách hàng bỏ ra, cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ đó, bất kể ai đều cũng thể một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng tiết kiệm.

Nhiều người thấy, nhiều người biết, nhưng người làm chỉ là số ít. Ở đây chúng tôi đang đề cập đến vấn đề xây dựng hệ thống thức ăn sáng “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” cho học sinh và nhân viên văn phòng. Trong thực tế, thói quen sử dụng dịch vụ ăn sáng từ các gánh hàng rong với sản phẩm thiếu nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã trở thành văn hóa khó thay đổi. Bước ngoặc nằm ở giai đoạn 2008 – 2009, khi báo chí phanh phui hàng loạt những vụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh bán tràn làn trên thị trường, từ đó người tiêu đã khắt khe hơn khi lựa chọn sản phẩm. Khi nhận thức tiêu dùng phát triển thì đòi hỏi về thực phẩm càng cao, cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu sử dụng bữa sáng “vệ sinh, nhanh chóng” ngày càng nhiều.

 

Thời cơ đã đến, nắm bắt được tình hình thị trường, CEO Hứa Ngọc Lâm đã quyết định xây dựng hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây, kinh doanh dựa trên tiêu chí “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” vào tháng 9/2009, một bước đột phá cho thị trường thức ăn nhanh Việt Nam nói chung và thị trường thức ăn sáng nói riêng. Gần 14 năm phát triển, 1 Phút 30 Giây có hơn 200 cửa hàng tại thành phố HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và các khu vực Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, trong đó có 80% là cửa hàng nhượng quyền.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Lên đầu trang