Kết nối thành công

ƯU ĐIỂM MÔ HÌNH KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN ĐỐI VỚI BÊN NHẬN QUYỀN?

Trở thành đối tác 1 phút 30 giây, bạn sẽ được:
Kinh doanh một thương hiệu uy tín với số vốn đầu tư nhỏ.
Giảm thiểu các rủi ro có thể gặp khi đầu tư xây dựng một thương hiệu mới.
Sản phẩm, dịch vụ và hệ thống họat động được chuẩn hóa.
Được đào tạo, huấn luyện về quản lý và kinh doanh
Hỗ trợ từ các chương trình xúc tiến thương mại (quảng cáo, khuyến mại...) của thương hiệu.
Có phương pháp kiểm soát chất lượng sản phẩm đồng bộ

TẠI SAO LỰA CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN 1 PHÚT 30 GIÂY?

Uy tín thương hiệu: Đối với học sinh cấp 1, 2…, nhắc đến thức ăn sáng thì thương hiệu 1 Phút 30 Giây đã in sâu vào tâm trí. Chỉ với 1, 2 cửa hàng vào thời điểm tháng 9/2009, trong 4 năm phát triển, 1 Phút 30 Giây đã phát triển hơn 130 cửa hàng tại thành phố HCM, Đà Nẵng và Bình Dương, trong đó có 45% là cửa hàng nhượng quyền thương hiệu, khởi nguồn cho thời kỳ kinh doanh hệ thống thức ăn sáng tại Việt Nam.
Tài chính: Những thương hiệu có uy tín trong ngành thức ăn nhanh có kinh doanh mô hình nhượng quyền thương mại, chi phí nhượng quyền thường rất cao, khoảng vài chục ngàn đô. Với thương hiệu dẫn đầu trong ngành thức ăn sáng, 1 Phút 30 Giây đưa ra giá trị nhượng quyền khoảng 150 triệu, một con số thu hút các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Trong thời điểm kinh tế ảm đạm, với giá trị chuyển nhượng thấp sẽ giảm đi tối đa rủi ro cho nhà đầu tư.
Thời gian kinh doanh: Hầu hết các nhà đầu tư đều nghĩ rằng, kinh doanh nguyên ngày sẽ làm tăng doanh số. Hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây, đã tạo “thị trường ngách” mang tính đột phá trong thị trường kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam. Tất cả cửa hàng 1 Phút 30 Giây mở cửa vào lúc 4h30 sáng và kết thúc lúc 10 giờ sáng, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân viên (tận dụng nguồn sinh viên làm thời vụ). Và điều quan trọng, là nhà đầu tư có khoảng thời gian buổi chiều để làm nhiều việc khác, điều này phù hợp với các bà nội trợ, các bạn sinh viên…
Cung ứng: Tất cả nguyên vật liệu cung cấp cho hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây được sản xuất bởi nhà máy Cty TNHH Thực Phẩm Đại Phát, doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Nhà máy đạt chuẩn vệ sinh HACCAP, AMS…, có hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam. Tất cả nguyên vật liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra đều được chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt, để đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất cho thị trường.

LỢI ÍCH KINH TẾ VƯỢT TRỘI

Chi phí đầu tư thấp
Tỉ suất lợi nhuận cao
Thời gian hoàn vốn nhanh.

ĐIỀU KIỆN NHƯỢNG QUYỀN 1 PHÚT 30 GIÂY

Tài chính: 150 triệu.
Mặt bằng: Có mặt bằng gần các trường học cấp 1, 2,...có diện tích khoảng 10m2.
Nhân sự: chuẩn bị nhân sự từ 4 đến 5 người cho 1 cửa hàng (chủ yếu là sinh viên, trả lương theo giờ).

TÀI LIỆU

Tài liệu giới thiệu 1 Phút 30 Giây:

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU NHƯỢNG QUYỀN

Cảm ơn!

Đăng ký tư vấn hợp tác kinh doanh

(HOẶC KHÁCH HÀNG NHẬN QUYỀN PHẢN HỒI VỀ GIÁ NHẬP NGUYÊN VẬT LIỆU, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ, VÀ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI)

Gửi thông tin thành công!

phone
phone