LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhiều người thấy, nhiều người biết, nhưng người làm chỉ là số ít. Ở đây chúng tôi đang đề cập đến vấn đề xây dựng hệ thống thức ăn sáng “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” cho học sinh và nhân viên văn phòng. Trong thực tế, thói quen sử dụng dịch vụ ăn sáng từ các gánh hàng rong với sản phẩm thiếu nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã trở thành văn hóa khó thay đổi. Bước ngoặc nằm ở giai đoạn 2008 – 2009, khi báo chí phanh phui hàng loạt những vụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh bán tràn làn trên thị trường, từ đó người tiêu đã khắt khe hơn khi lựa chọn sản phẩm. Khi nhận thức tiêu dùng phát triển thì đòi hỏi về thực phẩm càng cao, cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu sử dụng bữa sáng “vệ sinh, nhanh chóng” ngày càng nhiều.

Thời cơ đã đến, nắm bắt được tình hình thị trường, CEO Hứa Ngọc Lâm đã quyết định xây dựng hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây, kinh doanh dựa trên tiêu chí “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” vào tháng 9/2009, một bước đột phá cho thị trường thức ăn nhanh Việt Nam nói chung và thị trường thức ăn sáng nói riêng. Gần 11 năm phát triển, 1 Phút 30 Giây có hơn 170 cửa hàng tại thành phố HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và các khu vực Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, trong đó có 70% là cửa hàng nhượng quyền. Mục tiêu trong giai đoạn 2015 – 2020, để giữ vững ngôi vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ ăn sáng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Thương hiệu 1 phút 30 giây cam kết tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Nhãn hiệu 1 phút 30 giây luôn là nhãn hiệu hàng đầu về hệ thống thức ăn sáng phục vụ nhanh chóng trong tâm trí người tiêu dùng đến năm 2020.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tạo ra giá trị thặng dư cho cộng đồng bổn phận của 1 Phút 30 Giây.

 

Về Hệ Thống 1 Phút 30 Giây

HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG 1 PHÚT 30 GIÂY

Khám phá những hình thức hợp tác cùng 1 Phút 30 Giây

phone
phone