Top 3 lý do nên nhượng quyền cửa hàng ăn sáng

Top 3 lý do nên nhượng quyền cửa hàng ăn sáng

Nhượng quyền cửa hàng ăn sáng được xem là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn dành cho GenZ. Nếu bạn đang do dự hoặc không chắc chắn về quyết định có nên nhượng quyền hay không? Hãy theo dõi ngay các nội dung sau của 1 Phút 30 Giây. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích và cơ hội mà mô hình kinh doanh này mang lại.

1. Top 3 lý do nên nhượng quyền cửa hàng ăn sáng

Bạn là một doanh nhân trẻ? Bạn có nhiều quan tâm đến lĩnh vực ẩm thực, đặc biệt là thức ăn sáng? Bạn phân vân không biết nên chọn mô hình kinh doanh có sẵn hay tự xây dựng thương hiệu riêng? Trên thực tế, cả 2 mô hình kinh doanh trên đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để chọn được mô hình đầu tư phù hợp, cần dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm mục tiêu kinh doanh, khả năng tài chính, sự hiểu biết về thị trường…

Top 3 lý do nên nhượng quyền cửa hàng ăn sáng. Ảnh Internet

Nếu bạn đang thiên về việc nhượng quyền cửa hàng ăn sáng có sẵn, thì bài viết này là dành cho bạn. Đọc ngay các nội dung chia sẻ sau sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích. Cũng như, cơ hội mà mô hình kinh doanh này mang lại.

1.1. Ngành hàng tiềm năng, thị trường ổn định

Chuyên gia kinh tế cho rằng, F&B là một trong những lĩnh vực có khả năng phát triển bền vững. Bất kể thị trường biến động hay kinh tế khó khăn, thì nhu cầu về ăn uống luôn ổn định. Cuộc sống hiện đại bận rộn, người tiêu dùng chú trọng vào chế độ ăn uống lành mạnh. Trong đó, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Hầu hết, người tiêu dùng luôn muốn thưởng thức bữa sáng dinh dưỡng, nhanh chóng và an toàn. 

F&B là một trong những lĩnh vực có khả năng phát triển bền vững. Ảnh Internet

Do vậy, mô hình nhượng quyền cửa hàng ăn sáng được xem là cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn. Với những bạn GenZ lần đầu khởi nghiệp, mô hình kinh doanh này sẽ mang đến nhiều lợi ích. Trong đó có thể kể đến như:

  • Sử dụng thương hiệu đã được chứng minh
  • Tận dụng quy trình vận hành có sẵn
  • Nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tối đa từ thương hiệu
  • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực

Những lợi ích này sẽ giúp bạn giảm rủi ro cho người mới bắt đầu kinh doanh. Mời bạn đọc tiếp các chia sẻ sau để hiểu rõ hơn về lợi ích của mô hình nhượng quyền này!

1.2. Được kinh doanh trên danh tiếng của thương hiệu có sẵn

Như đã đề cập, nhượng quyền thương hiệu cửa hàng ăn sáng có rất nhiều lợi ích. Trong đó, nổi bật nhất là quyền được kinh doanh dựa trên danh tiếng của thương hiệu có sẵn. Thương hiệu đã trải qua quá trình thử nghiệm và phát triển dài. Do đó, khách hàng đã có độ nhận diện nhất định về thương hiệu. Đôi khi, nhóm khách hàng này còn trở thành khách hàng trung thành sau khi dùng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. 

Nhượng quyền thương hiệu cửa hàng ăn sáng có rất nhiều lợi ích. Ảnh Internet

Tham gia nhượng quyền, bạn không cần phải dành nhiều thời gian và chi phí để nghiên cứu thị trường. Cũng như, hiểu rõ nhu cầu và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Điều này, giúp bạn nhanh chóng tạo ra doanh thu và lợi nhuận ngay khi mở bán.

1.3. Vốn đầu tư thấp nhưng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ thương hiệu

Lý do cuối cùng bạn nên nhượng quyền cửa hàng ăn sáng là tiết kiệm chi phí. Thực tế, chi phí nhượng quyền thương hiệu thường thấp hơn rất nhiều so với xây dựng cửa hàng riêng. Nếu khởi nghiệp bằng cách tự tạo cửa hàng, bạn sẽ đối mặt với nhiều chi phí. Trong đó bao gồm phí mua thiết bị máy móc, phí nhập nhiên liệu, phí trang trí cửa hàng, Marketing… Những khoản phí này sẽ làm tăng áp lực tài chính cho cửa hàng của bạn. 

Vốn đầu tư thấp nhưng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ thương hiệu. Ảnh Internet

Trong khi đó, với nhượng quyền, bạn chỉ cần thanh toán một khoản phí theo thỏa thuận với chủ thương hiệu. Điều này giúp bạn dễ dàng ước lượng và kiểm soát ngân sách khởi nghiệp của mình. Cũng như, không phải lo lắng về nhiều chi phí khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể hưởng lợi từ hệ thống và quy trình đã được tối ưu hóa. Từ đó, giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí vận hành hàng ngày.

Tóm lại, nhượng quyền cửa hàng ăn sáng là cơ hội giúp bạn tiếp cận thị trường dễ dàng hơn. Cũng như, giúp bạn quản lý và giảm chi phí một cách hiệu quả.

2. 1 Phút 30 Giây – Thương hiệu Thức Ăn Sáng lớn nhất Việt Nam

1 Phút 30 Giây được khách hàng đánh giá là thương hiệu Thức Ăn Sáng lớn nhất Việt Nam. Với gần 14 năm hoạt động, 1 Phút 30 Giây đã có hơn 200 cửa hàng phủ khắp Việt Nam. Nhờ sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng, thương hiệu không ngừng mở rộng và phát triển. 

Với lĩnh vực nhượng quyền, 1 Phút 30 Giây tạo nhiều cơ hội về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chi phí nhượng quyền 1 Phút 30 Giây chỉ 150 triệu đồng. Chi phí này bao gồm phí nhượng quyền, phí nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị cần thiết… Ngoài chi phí này, 1 Phút 30 Giây chỉ thu thêm 4% phí nguyên liệu trên tháng và không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình nhượng quyền.

1 Phút 30 Giây – Thương hiệu Thức Ăn Sáng lớn nhất Việt Nam. Ảnh Internet

Khi bạn chọn nhượng quyền cửa hàng ăn sáng 1 Phút 30 Giây" bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Tận hưởng uy tín của một thương hiệu ăn sáng nổi tiếng trên toàn quốc.
  • Được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.
  • Tiếp cận một mô hình kinh doanh ổn định, tiềm năng phát triển lớn và chắc chắn thành công.
  • Hỗ trợ toàn diện về phát triển thương hiệu và khai thác thị trường.
  • Không cần kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn uống, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z.

Bằng cách nhượng quyền cửa hàng ăn sáng 1 Phút 30 Giây, bạn không chỉ tham gia vào một cộng đồng kinh doanh thành công mà còn mở ra cơ hội lớn cho sự phát triển và thành công cá nhân. Hãy bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn với chúng tôi ngay hôm nay!

Tags: nhuongquyen
← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Lên đầu trang