Thu nhập cao với ý tưởng kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng

Thu nhập cao với ý tưởng kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng

Kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng là một cơ hội đầu tư hấp dẫn, thu nhập cao. Bởi người tiêu dùng ngày càng có nhiều nhu cầu về bữa sáng tiện lợi, nhanh chóng và chất lượng. 

Bạn nhận thấy tìm năng của ngành F&B, đặt biệt là lĩnh vực ăn sáng? Bạn muốn đầu tư, kinh doanh để phát triển bản thân và thu nhập? Nhưng, bạn không biết nên kinh doanh gì và bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo ngay những ý tưởng kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng HOT nhất hiện nay thông qua bài viết sau: 

1. Lợi thế khi kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng

Nhượng quyền kinh doanh đồ ăn sáng thật sự là một mô hình kinh doanh thuận lợi và độc đáo. Mô hình kinh doanh này có thể đem lại lợi nhuận cao nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau:

1.1. Sức ảnh hưởng của thương hiệu

Thay vì phải mất nhiều thời gian và nỗ lực để xây dựng thương hiệu từ đầu. Tham gia nhượng quyền, bạn có thể tự tin bước vào thị trường với sự hỗ trợ toàn diện từ thương hiệu. Bao gồm các hoạt động như tìm kiếm nguồn cung, quản lý cửa hàng, chăm sóc khách hàng, Marketing… Kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng sẽ giúp bạn có được doanh thu tốt ngay khi bắt đầu.  

Tham gia nhượng quyền bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ thương hiệu. Ảnh Internet

1.2. Nguồn nguyên liệu chất lượng 

Kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nguồn cung. Tại đây, bạn sẽ được thương hiệu giới thiệu đối tác cung ứng nguyên liệu uy tín, có chất lượng. Chưa kể, bạn còn được tận hưởng ưu đãi về giá. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không chỉ ngon miệng, mà còn đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng tăng của khách hàng về chất lượng.

Kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nguồn cung. Ảnh Internet

1.3. Quản lý và vận hành cửa hàng ăn sáng

Như đã đề cập, tham gia nhượng quyền bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ thương hiệu. Trong đó bao gồm cách quản lý và vận hành cửa hàng ăn sáng. Thương hiệu sẽ hướng dẫn cho bạn cách đào tạo và quản lý nhân viên. Cũng như, giới thiệu đến bạn những phần mềm quản lý bán hàng có hiệu quả. Điều này, giúp bạn giảm bớt gánh nặng quản lý. Từ đó, tăng cường hiệu suốt và đồng đều chất lượng dịch vụ trên toàn hệ thống cửa hàng. 

Quản lý và vận hành cửa hàng ăn sáng. Ảnh Internet

1.4. Cách quản lý tài chính hiệu quả

Một trong những lợi ích lớn của việc nhượng quyền là sự hỗ trợ chặt chẽ trong quản lý tài chính. Đơn vị nhượng quyền sẽ đồng hành và hướng dẫn bạn về cách quản lý tài chính. Cũng như, hỗ trợ bạn tối ưu hóa nguồn lực tài chính để đảm bảo sự ổn định và bền vững của doanh nghiệp.

Một trong những lợi ích lớn của việc nhượng quyền là sự hỗ trợ chặt chẽ trong quản lý tài chính. Ảnh Internet

2. Các thương hiệu nhượng quyền đồ ăn sáng uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, việc nhượng quyền thương hiệu đồ ăn sáng không còn là điều xa lạ với các Start-up Việt. Nếu bạn muốn tham gia thị trường nhượng quyền, nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp. Hãy tham khảo ngay danh sách các thương hiệu nhượng quyền đồ ăn sáng uy tín tại Việt Nam: 

2.1. Nhượng quyền Phở 24

Phở 24 được biết đến là một thương hiệu kinh doanh đồ ăn sáng nổi tiếng tại Việt Nam. Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này là: “Biến phở bình dân thành món ăn sang trọng và đảm bảo ATVSTP”. Điều này đánh mạnh vào tâm lý coi trọng sức khỏe và sự an toàn của thực khách. Hiện nay, Phở 24 không chỉ chiếm lĩnh thị trường nội địa, mà còn tiến ra thị trường quốc tế. 

Phở 24 được biết đến là một thương hiệu kinh doanh đồ ăn sáng nổi tiếng tại Việt Nam. Ảnh Internet

Chi phí nhượng quyền của Phở 24 giao động từ 50.000 - 60.000 USD. Chi phí này bao gồm phí nhượng quyền, xây dựng, cải tạo mặt bằng, trang trí cửa hàng và mua sắm trang thiết bị. Với con số này, Phở 24 đã chứng minh sức hút và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình.

2.2. Nhượng quyền thương hiệu Hệ Thống Thức Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây

Hệ Thống Thức Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây đang là một thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn. Thương hiệu này chuyên cung cấp các combo ăn sáng nhanh chóng và tiện lợi. Nhóm đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh và nhân viên văn phòng. Đặc biệt, thời gian kinh doanh chỉ khoảng 4-5 tiếng vào buổi sáng. Do vậy, mô hình kinh doanh này cực kỳ phù hợp cho các strart-up trẻ. 

Hệ Thống Thức Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây đang là một thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn.

Chi phí nhượng quyền 1 Phút 30 Giây chỉ vỏn vẹn 150 triệu đồng. Chi phí này bao gồm phí nhượng quyền ban đầu, cửa hàng lưu động, trang thiết bị… Ngoài chi phí này, 1 Phút 30 Giây chỉ thu thêm 4% phí nguyên liệu trên tháng và không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình nhượng quyền. Điều này giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi kinh doanh. 

2.3. Nhượng quyền cửa hàng ăn sáng Xôi Tình

Xôi Tình là một trong những chuỗi cửa hàng xôi lớn tại Việt Nam. Với thực đơn phong phú và đa dạng, thương hiệu này đã thu hút lượng lớn khách hàng trung thành. Nhờ đó, Xôi Tình được mở rộng và phủ khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu này còn đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. 

Xôi Tình là một trong những chuỗi cửa hàng xôi lớn tại Việt Nam. Ảnh Internet

Chi phí nhượng quyền cửa hàng ăn sáng Xôi Tình chỉ rơi vào khoảng 45 triệu đồng. Ngoài chi phí này, thương hiệu còn thu thêm phí quản lý thương hiệu là 2 triệu đồng/ tháng. Nhượng quyền Xôi Tình là một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những bạn có ít vốn. 

Nhìn chung, việc kinh doanh nhượng quyền cửa hàng ăn sáng thực sự là một ý tưởng đầu tư hấp dẫn. Với sự hỗ trợ toàn diện từ thương hiệu, bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận thị trường một cách dễ dàng, mà còn giảm thiểu rủi ro đầu tư. Hy vọng, với những gợi ý về thương hiệu nhượng quyền đồ ăn sáng uy tín tại Việt Nam, bạn sẽ tìm được thương hiệu phù hợp để bắt đầu hành trình Start-up của bản thân. 

Tags: nhuongquyen
← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Lên đầu trang