NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG THỬ SỨC KINH DOANH

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG THỬ SỨC KINH DOANH

Với Bánh Mì 1 Phút 30 Giây, không quan trọng ngành nghề, độ tuổi, giới tính bạn đều có thể có cơ hội được thỏa niềm đam mê kinh doanh của mình. Đến với chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh - một nhân viên văn phòng cũng là một minh chứng cho việc chỉ cần đam mê là có thể làm được.

Ấp ủ giấc mơ

Cũng giống như hàng ngàn nhân viên văn phòng khác, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh cũng tấp nập công việc trong 8 tiếng đồng hồ. Công việc áp lực và lặp đi lặp lại đôi lúc khiến chị cảm thấy buồn chán. Khi khởi nghiệp đang ngày càng thôi thúc niềm đam mê và lửa nhiệt huyết trong chị, chị quyết định tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp.

Bén duyên cùng Bánh Mì 1 Phút 30 Giây

Nhắc đến Bánh Mì 1 Phút 30 giây thì nó luôn là bữa sáng quen thuộc với các bé nhà chị. Chị luôn tin và sử dụng sản phẩm trong nhiều năm vừa qua. Đối với chị mô hình kinh doanh này khá chuyên nghiệp mặc dù chỉ là 1 điểm bán tại vỉa hè, sản phẩm thì da dạng và nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Mặc dù chỉ là một bữa sáng nhanh gọn nhưng lại hợp vệ sinh và dinh dưỡng. Lúc đó chị nảy ra một ý định là tại sao mình lại không nhượng quyền thương hiệu này ?

Bắt đầu tìm hiểu về mô hình, chị nhận thấy hình thức kinh doanh khá đơn giản, thời gian kinh doanh ngắn chỉ vào buổi sáng , thời gian hoàn vốn và mang lợi nhuận rất khả thi. Chính vì vậy, chị đã không ngần lại liên hệ hợp tác Nhượng Quyền thương hiệu ngay lập tức. Sau khi tư vấn và được sự hỗ trợ từ công ty. Ngày 26/02/2020 đứa con tinh thần của chị được ra mắt.

Chị Hạnh cùng các bạn nhân viên tại cửa hàng của mình

Ngày đầu kinh doanh, chị cũng gặp khó khăn đôi chút trong công việc. Vì mới nên sản phẩm cũng chưa được nhiều khách hàng biết đến. Tuy vậy, chị vẫn cố gắng kinh doanh với niềm hy vọng cửa hàng cửa mình sẽ phát triển.

Đến hiện tại, công việc kinh doanh của Chị trở nên dễ dàng hơn. Doanh số mỗi ngày tốt hơn! . Xin chúc cho chị ngày càng thành công và phát triển thêm nhiều cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để nhận được thông về cách thức nhượng quyền liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0906 09 08 02 !

Hoặc tham khảo thông tin, hình thức Nhượng Quyền tại đây

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Lên đầu trang