Khám phá câu chuyện làm thêm của những chiến binh “áo vàng” – 1 Phút 30 Giây

Khám phá câu chuyện làm thêm của những chiến binh “áo vàng” – 1 Phút 30 Giây

Trong thị trường ăn sáng đầy sôi động, 1 Phút 30 Giây được khách hàng biết đến là hệ thống ăn sáng lớn nhất Việt Nam. Trải qua gần 15 năm hoạt động, chúng tôi đã có hơn 200 cửa hàng phủ khắp các tỉnh thành. 

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, 1 Phút 30 Giây tự hào khi đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những chiến binh “áo vàng” luôn mang đến hương vị ấm áp mỗi buổi sáng. Nơi nào có họ, bạn sẽ được phục vụ tận tâm thông qua bữa sáng nhanh chóng và vệ sinh. Hãy cùng khám phá câu chuyện đằng sau chiếc "áo vàng" ấn tượng của những chiến binh này nhé!

1 Phút 30 Giây – Điểm dừng chân quen thuộc

Cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, mọi người luôn tìm kiếm bữa sáng tiện lợi và dinh dưỡng. Điều này giúp 1 Phút 30 Giây trở thành điểm dừng chân quen thuộc của nhiều khách hàng. Bởi chúng tôi sở hữu những combo ăn sáng “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng”.

Combo ăn sáng “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” của 1 Phút 30 Giây.

Mỗi một combo bao gồm 1 phần bánh và 1 ly nước tự chọn. Trong đó, bánh được kết hợp từ nhiều loại thực phẩm như chế phẩm ngũ cốc, thịt, rau sống, sốt… Điều này giúp người dùng được no đủ cả về dinh dưỡng lẫn “chiếc bụng”. Đặc biệt, nhân viên 1 Phút 30 Giây luôn cố gắng phục vụ nhanh chóng để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. 

Những chiến binh “áo vàng” – Tận tâm và năng động

Hầu hết, nhân sự của 1 Phút 30 Giây là các bạn trẻ đầy năng động và vui tươi. Họ không chỉ là những nhân viên bán hàng bình thường, mà còn là người mang đến cho thực khách bữa sáng nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng. Đồng phục chính của các “chiến binh” là chiếc tạp dề màu vàng quen thuộc. Họ xuất hiện mỗi ngày vào lúc 4g30 sáng tại các điểm bán của 1 Phút 30 Giây. Sau đó, hối hả chuẩn bị bữa sáng để phục vụ khách hàng. 

Hầu hết, nhân sự của 1 Phút 30 Giây là các bạn trẻ đầy năng động và vui tươi.

Mỗi nhân viên đã được đào tạo tỉ mỉ về quy trình chế biến, vệ sinh, phục vụ… Do đó, họ luôn chuyên nghiệp trong từng khâu hoạt động. Với niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm cao, những "chiến binh" trẻ này luôn chăm chỉ và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. 

Những hôm mưa như trút nước, các chiến binh vẫn đứng sẵn ở cổng trường và phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Đôi khi, họ còn bị ướt khi che ô cho các bạn học sinh đến mua bữa sáng. Mặc dù, công việc có hơi vất vả, nhưng đổi lại là những nụ cười, lời cảm ơn, sự hài lòng… của khách hàng. Điều này làm các chiến binh cảm thấy ấm lòng và luôn muốn cải thiện nghiệp vụ của mình. 

Nhân viên luôn trân trọng từng khách hàng đến mua bữa sáng.

Môi trường làm việc gắn kết 

Công việc bán hàng tại Hệ Thống Thức Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây mang đến rất nhiều kinh nghiệm cho nhân viên. Bởi nó không chỉ đòi hỏi kỹ năng phục vụ nhanh, mà còn yêu cầu sự nhạy bén trong giao tiếp và giải quyết vấn đề. Theo đó, khi làm việc tại 1 Phút 30 Giây bạn sẽ được nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, nấu nướng… 

Làm việc tại 1 Phút 30 Giây sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng bếp núc và khéo tay hơn. 

Đặc biệt, môi trường làm việc tại cửa hàng luôn đề cao tinh thần đồng đội. Như đã đề cập, hầu hết nhân viên của 1 Phút 30 Giây đều là các bạn trẻ “cùng tần số”. Điều này giúp môi trường làm việc trở nên hòa đồng, gắn kết và nhịp nhàng hơn. Tại 1 Phút 30 Giây, đồng nghiệp không chỉ là đồng nghiệp, mà còn là người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

Phúc lợi và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tại 1 Phút 30 Giây

Hơn hết, Ban Lãnh Đạo luôn quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện để nhân viên phát triển. Vào các dịp sinh nhật, lễ Tết hoặc các sự kiện đặc biệt, công ty đều có những phần quà vật chất và tinh thần cho các bạn. 

Ban Lãnh Đạo thường tặng quà cho nhân viên vào dịp sinh nhật.

Hiện nay, 1 Phút 30 Giây đã và đang mở rộng điểm bán ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Điều này, tạo cơ hội nghề nghiệp cho những người trẻ tài năng. Thay vì tuyển nhân sự mới. Hầu hết các vị trí cao như quản lý hoặc giám sát đều được lựa chọn từ nhân sự có sẵn. Đặc biệt là những bạn làm việc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiêm và thành tích xuất sắc. 

Luôn khen thưởng và đề bạc nhân viên có thành tích xuất sắc lên các vị trí cao hơn.

Mời bạn trở thành một phần của Gia đình 1 Phút 30 Giây

Nếu bạn là người trẻ, đam mê và muốn trải nghiệm không gian làm việc tích cực, Hệ thống 1 Phút 30 Giây là nơi dành cho bạn. Hãy tham gia đại gia đình này và trở thành một trong những "chiến binh" mang đến bữa sáng chất lượng cho cả cộng đồng Việt Nam.

Chắc chắn, với sự hết mình và tận tâm của mình, bạn sẽ không chỉ là nhân viên mà còn là một phần của câu chuyện thành công của Hệ thống 1 Phút 30 Giây. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay!

Tags: 1phut30giay
← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Lên đầu trang