Điểm danh 3 thương hiệu nổi tiếng đang hợp tác với 1 Phút 30 Giây

Điểm danh 3 thương hiệu nổi tiếng đang hợp tác với 1 Phút 30 Giây

Trong bối cảnh lo ngại về các vụ ngộ độc thực phẩm đang làm mất lòng tin của người tiêu dùng, 1 Phút 30 Giây cam kết không ngừng chú trọng và kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe và an toàn của khách hàng là trên hết. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị liên kết là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là 3 thương hiệu nổi tiếng đang hợp tác chặt chẽ với 1 Phút 30 Giây để tạo ra những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn:

1. Bánh mì của Đại Phát 

Phần lớn nguyên liệu làm nên combo ăn sáng tại 1 Phút 30 Giây được nhập từ Đại Phát. Trong đó, nổi bật nhất là lớp vỏ bánh mì và các miếng thịt chiên. Theo đánh giá từ khách hàng, Đại Phát vừa là một đơn vị sản xuất thực phẩm, vừa là người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình. 

Phần lớn nguyên liệu làm nên combo ăn sáng tại 1 Phút 30 Giây được nhập từ Đại Phát.

Với hơn 20 năm hoạt động, Đại Phát mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sản phẩm chất lượng. Ví dụ như bánh Trung thu, thực phẩm đông lạnh, bánh kem, các loại bánh nướng khác… Mỗi sản phẩm của Đại Phát Food đều được sản xuất với sự tận tâm và kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. 

2. Các loại sốt của Cholimex Food

Nước sốt là một nguyên liệu không thể thiếu trong combo ăn sáng của 1 Phút 30 Giây. Phần nước sốt ngon, sánh mịn và đậm đà lượng góp phần gia tăng hương vị cho món ăn. Chính vì vậy, 1 Phút 30 Giây lựa chọn các loại sốt đến từ thương hiệu uy tín - Cholimex Food. 

1 Phút 30 Giây lựa chọn các loại sốt đến từ thương hiệu uy tín - Cholimex Food. Ảnh Internet

Cholimex Food là một trong những tên tuổi lớn trong ngành thực phẩm Việt Nam. Thương hiệu được biết đến thông qua các dòng sản phẩm về nước chấm và gia vị. Mỗi sản phẩm đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Từ khi thành lập đến nay, Cholimex Food không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, đảm bảo an toàn thực phẩm và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

3. Thức uống đến từ Pepsi

Combo ăn sáng của 1 Phút 30 Giây không thể thiếu những ly nước ngọt có gas tươi mát. Một ly nước có gas giúp người dùng cảm thấy sảng khoái tinh thần và hỗ trợ tiêu hóa. Về phần nước, 1 Phút 30 Giây tin tưởng lựa chọn Pepsi làm đơn vị đồng hành. 

Pepsi là một trong những thương hiệu nước ngọt nổi tiếng hàng đầu thế giới. Thức uống của Pepsi mang phong cách sống hiện đại và sáng tạo, phù hợp với tầm nhìn của 1 Phút 30 Giây. Ngoài ra, thương hiệu này liên tục cải tiến và đổi mới sản phẩm để mang lại trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. 

Về phần nước, 1 Phút 30 Giây tin tưởng lựa chọn Pepsi làm đơn vị đồng hành. Ảnh Internet

Với sự kết hợp giữa ly nước ngọt Pepsi và các món ăn sáng tươi ngon của 1 Phút 30 Giây, khách hàng sẽ có trải nghiệm ăn sáng đầy đủ và phong phú. Đồng thời, cảm nhận được sự sảng khoái và tinh thần hứng khởi để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.

Trên đây là các thông tin về 3 thương hiệu nổi tiếng đang hợp tác với 1 Phút 30 Giây. Mỗi thương hiệu này đều cam kết đặt an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Việc hợp tác với các thương hiệu này giúp 1 Phút 30 Giây mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất.

Tags: 1phut30giay
← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Lên đầu trang