Ăn sáng 1 Phút 30 Giây đề cao an toàn vệ sinh thực phẩm

Ăn sáng 1 Phút 30 Giây đề cao an toàn vệ sinh thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với cửa hàng F&B tại Việt Nam. Tại Hệ Thống Thức Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây, chúng tôi đã và đang duy trì môi trường vệ sinh, thực phẩm an toàn. Điều này, không chỉ giúp các combo ăn sáng được đảm bảo chất lượng, mà còn bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. 

Trong bài viết này, 1 Phút 30 Giây sẽ giới thiệu đến bạn cách chúng tôi giữ và đề cao châm ngôn “An toàn vệ sinh thực phẩm”. Mời bạn tìm hiểu để biết bữa sáng của chúng tôi “ngon và sạch” như thế nào nhé!

1. Đảm bảo vệ sinh cá nhân

Toàn bộ nhân viên của 1 Phút 30 Giây tuân thủ các quy tắc về vệ sinh cá nhân. Trước khi làm việc, nhân viên phải đảm bảo quần áo sạch sẽ, tóc gọn gàng, tay được rửa với xà phòng. Đặc biệt, khi tiến hành chế biến thức ăn cho khách, nhân viên luôn đeo bao tay và khẩu trang. Điều này giúp ngăn ngừa vi khuẩn và bảo vệ sản phẩm khỏi sự ô nhiễm.

Toàn bộ nhân viên của 1 Phút 30 Giây luôn đeo bao tay khi chế biến thực phẩm.

2. Nguồn gốc và cách quản lý thực phẩm

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng, 1 Phút 30 Giây cam kết chỉ nhập nguyên liệu tại các nhà máy, nông trường uy tín. Hầu hết nguyên liệu như vỏ bánh, thịt, xúc xích,… đều được nhập từ CTY TNHH Thực Phẩm Đại Phát – Đây là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩm. 

Hệ thống nhà xưởng của Đại Phát đươc thiết kế chuyên dành cho sản xuất thực phẩm, hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn của GMP, CAS và HACCP. Công ty sử dụng nguyên liệu đều là nông sản cao cấp của Việt Nam, sản phẩm được tiêu thụ sang các nước Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Mỹ, Úc và châu Âu. 

Hình ảnh nhân viên sản xuất vỏ bánh burger tại nhà xưởng của Đại Phát. 

Ngoài ra, hệ thống quản lý thực phẩm tại các cửa hàng của 1 Phút 30 Giây rất chặt chẽ, bao gồm việc lưu trữ và vận chuyển nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu luôn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hại.

Điều này giúp 1 Phút 30 Giây tự tin khẳng định: “Các combo ăn sáng do 1 Phút 30 Giây cung cấp đều đạt tiêu chuẩn VSATTP”.  

3. Kiểm soát công trùng

Đều đặn mỗi tháng, hệ thống cửa hàng 1 Phút 30 Giây thực hiện các biện pháp côn trùng tiêu diệt côn trùng. Đồng thời, ngăn chặn côn trùng như ruồi, chuột, gián… tiếp xúc với thực phẩm. 

1 Phút 30 Giây sử dụng biện pháp diệt côn trùng an toàn và định kỳ. Ảnh minh họa Internet

4. Vệ sinh cửa hàng trước và sau khi kết thúc thời gian bán

Các cửa hàng luôn duy trì hình ảnh sạch sẽ ở khu vực làm việc và xe bán hàng. Chúng tôi  đảm bảo rác thải được loại bỏ đúng cách và định kỳ. Đặc biệt, 1 Phút 30 Giây cam kết sử dụng các loại chất tẩy rủa và khử trùng an toàn để làm sạch các bề mặt có tiếp xúc với thực phẩm. 

Cửa hàng 1 Phút 30 Giây luôn gọn gàng và sạch sẽ.

5. Đảm bảo đào tạo nhân viên về VSATTP

Quản lý cửa hàng đào tạo cho nhân viên mới về vệ sinh an toàn thực phẩm, trước khi người đó trở thành nhân viên chính thức của 1 Phút 30 Giây. Do đó, các nhân viên của chúng tôi đều có kiến thức về các quy tắc vệ sinh, cách sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân và quy trình xử lý thực phẩm một cách an toàn.

6. Tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của pháp luật

Các cửa hàng của 1 Phút 30 Giây luôn tuân thủ và thực hiện theo quy định của pháp luật về VSATTP. Điều này bao gồm việc đăng ký kinh doanh, kiểm tra chất lượng thực phẩm, và tuân thủ các quy chuẩn về vệ sinh do cơ quan chức năng đưa ra.

1 Phút 30 Giây cam kết luôn tuân thủ và thực hiện theo quy định của pháp luật về VSATTP.

1 Phút 30 Giây tin rằng: “Việc tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm ở các cửa hàng là vô cùng cần thiết. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn và xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng”. Ngoài việc tuân thuẩn các yếu tố trên, chúng tôi còn thường xuyên kiểm tra và cải thiện quy trình để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của ngành thực phẩm. Nếu sáng nay bạn chưa biết ăn gì, hãy đến 1 Phút 30 Giây chọn ngay combo ăn sáng dinh dưỡng để thưởng thức và cảm nhận nhé!

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Lên đầu trang