1 Phút 30 Giây nổi bật tại Hội chợ Triển Lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023

1 Phút 30 Giây nổi bật tại Hội chợ Triển Lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023

Ngày 10 – 12/08/2023 vừa qua, Hệ Thống Thức Ăn Sáng 1 Phút 30 Giây đã tham dự và trở thành một phần của Triển Lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023. Đây là sự kiện triển lãm quốc tế kết hợp 2 chuyên ngành đáng chú ý "Thực phẩm, đồ uống & Thiết bị công nghệ chế biến, bao bì ngành thực phẩm, đồ uống" lần thứ 27” tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

1 Phút 30 Giây mang combo ăn sáng tiện lợi đến Triển Lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023

Trong khuôn khổ của sự kiện, 1 Phút 30 Giây Đã mang đến một gian hàng thức ăn sáng với thiết kế vừa quen thuộc, vừa độc đáo. Chúng tôi đã tự tin trưng bày những combo ăn sáng tiện lợi, dinh dưỡng và thơm ngon. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các phần ăn sáng tuyệt vời ấy cho hàng nghìn khách hàng đến tham dự sự kiện. 

1 Phút 30 Giây trưng bày những combo ăn sáng tiện lợi, dinh dưỡng và thơm ngon.

Quãng thời gian góp mặt tại triển lãm là dịp để 1 Phút 30 Giây trải nghiệm sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, đây cũng là dịp để chúng tôi thu thập các đánh giá của khách hàng nhầm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ/ sản phẩm trong tương lai. 

Tại đây, 1 Phút 30 Giây cũng đã có cơ hội chia sẻ sự sáng tạo và đam mê mà chúng tôi chú trọng trong mỗi sản phẩm. Đồng thời, cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thực phẩm.

1 Phút 30 Giây chia sẻ cơ hội kinh doanh nhượng quyền

Góp mặt tại Triển Lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023, 1 Phút 30 Giây không chỉ mang đến sản phẩm ăn sáng tiện lợi, mà còn mang đến cho khách hàng cơ hội kinh doanh ít rủi ro với lợi nhuận lên đến 10%/ tháng. 

Gian hàng của 1 Phút 30 Giây tại Triển Lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, nhân viên tư vấn của 1 Phút 30 Giây không ngừng chia sẻ kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc và các giá trị mà mô hình kinh doanh nhượng quyền của chúng tôi mang lại cho khách hàng. Đến với gian hàng của 1 Phút 30 Giây, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm, mà còn nhận được các thông tin đầu tư hữu ích.

Sự kiện Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2023 đã tạo nên nền tảng hoàn hảo để chúng tôi gặp gỡ và chia sẻ với đối tác cũng như khách hàng thân thiết. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng, đối tác đã ghé thăm gian hàng của 1 Phút 30 Giây trong sự kiện này. Mọi sự quan tâm và ủng hộ của quý vị chúng là động lực quý báu giúp chúng tôi tiếp tục phát triển.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành và đón nhận những sản phẩm độc đáo từ 1 Phút 30 Giây trong tương lai!

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Lên đầu trang